baoholaodongthaonguyen baoholaodongthaonguyen

Dịch vụ báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính, quyết toán năm là công tác đặc biệt quan trọng vào cuối mỗi năm tài chính. Báo cáo tài chính thể hiện tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong một năm (năm dương lịch hoặc năm tài chính). Qua đó phản ánh được các khoản doanh thu, chi phí, lời lỗ của doanh nghiệp và quan trọng là số thuế TNDN phải nộp trong năm. Làm thế nào để có được một báo cáo tài chính  hoàn hảo cả về mặt số liệu và hợp lệ theo quy định? Làm thế nào để có báo cáo quyết toán năm với số thuế phải nộp là hợp lý và thấp nhất trong khuôn khổ pháp luật?  Nhân viên kế toán tại doanh nghiệp bạn có đủ kiến thức, kinh nghiệm để làm một báo cáo đầy đủ, chính xác và an toàn theo luật định? Tất cả đều là những lo lắng mà doanh nghiệp nào cũng nghĩ tới khi một năm tài chính kết thúc.

Thấu hiểu được những lo lắng của doanh nghiệp, chúng tôi mang đến dịch vụ làm báo cáo tài chính quyết toán năm với mục tiên hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tháo gỡ khó khăn chuyên tâm hoạt động kinh doanh cho năm tiếp theo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THẢO NGUYÊN với hơn 6 năm kinh nghiệp trong ngành kế toán mang đến doanh nghiệp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chịu trách nhiệm tư vấn và ghi nhận mọi phát sinh, tối đa hóa chi phí, giảm thiểu số thuế phải nộp sao cho phù hợp theo quy định.

Chi tiết công việc của dịch vụ làm báo cáo tài chính

Nhận chứng từ và kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của từng chứng từ cụ thể

Rà soát tất cả chứng từ với các tờ khai thuế đã nộp trong năm. Lên phương án xữ lý, điều chỉnh với các chứng từ chưa hợp lệ.

Sắp xếp, phân loại chứng từ tùy theo công ty cụ thể

Tiến hành ghi nhận các bút toán phát sinh

Căn cứ vào kết quả nhận được sẽ tư vấn cụ thể cho doanh nghiệp các vấn đề phát sinh về tiền mặt, ngân hàng, công nợ, tồn kho

Cân đối doanh thu, chi phí và giúp doanh nghiệp tối đa hóa chi phí hợp lệ tùy theo từng doanh nghiệp cụ thể.

Cân đối hàng tồn kho, lương nhân viên, giá thành sản phẩm, giá vốn phát sinh …

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tăng chi phí, hợp thức hóa một số chi phí hợp lý tùy theo từng doanh nghiệp cụ thể

Tổng hợp lên báo cáo tài chính dựa vào đó lên báo cáo quyết toán năm

Lập bộ báo cáo hoàn chỉnh: Báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN, Báo cáo thống kê, …

In sổ chi tiết, nhật ký chung, sổ quỹ, công nợ, tồn kho, phiếu nhập, xuất, thu, chi, …

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về tấc cả các vấn đề liên quan đến cơ quan thuế. Chúng tôi sẽ có nhân viên giàu kinh nghiệm để đại diện doanh nghiệp hoàn thành tấc cả giải trình lên cơ quan thuế khi có yêu cầu. Tiết kiệm được khoản thời gian khá nhiều cho việc tự làm báo cáo tài chính, bên cạnh đó doanh nghiệp còn tiết kiệm các chi phí in ấn, phần mềm kế toán…. Tối ưu hóa chi phí chi phải nộp thuế trong năm cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ làm việc cùng chuyên viên kế toán giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ chia sẽ cùng bạn những phương án, và cách tiếp cận nhằm tối thiểu chi phí doanh nghiệp.

Bài viết liên quan: